Du lịch Trung Quốc: Phượng Hoàng Cổ Trấn – Trương Gia Giới

Điểm xuất phát: Đà Nẵng

Thời gian tour: 5 Ngày 4 Đêm

Phương tiện: Hàng không Jestar, Ô tô chất lượng cao

Địa điểm thăm quan: Phượng Hoàng Cổ Trấn, Cầu đá nhảy, Hồng Kiều, Điếu Cước Lầu Quần, Tháp Vạn Danh, Phố Bar, Đà Giang, Trương Gia Giới, Họa Viện Quân Thanh, Thiên Môn Sơn, Thiên Môn Động,...

Giá: 11.990.000 VNĐ


Hotline: 0917 200 203 tư vấn miễn phí!


Chương trình du lịch Trung Quốc

PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN – TRƯƠNG GIA GIỚI

(Thời gian: 5 ngày 4 đêm – Phương tiện: Hàng không Jestar+ Ô tô)

CHUYẾN BAY THẲNG TỪ ĐÀ NẴNG

BL1234  Đà Nẵng – Nghi Xương 16:30 -20:30

BL1235 Nghi Xương – Đà Nẵng   21:30 – 23:35

GIÁ TOUR: 11.990.000 VNĐ

Trương Gia Giới nằm về phía Tây bắc tỉnh Hồ Nam, giữa khu vực nhô lên của vùng cao nguyên tỉnh Vân Nam và Quý Châu. Nơi đây có công viên rừng quốc gia Trương Gia Giới, thung lũng Sách Khê thuộc khu bảo tồn thiên nhiên, khu phong cảnh Vũ Lăng Nguyên… Trương Gia Giới được ví như Chốn thần tiên dưới hạ giớivới hơn 3.000 cột đá và vách núi hình thù thiên biến vạn hóa được tạo nên từ đá sa thạch, nhiều cột đá sừng sững cao hơn 300m.

Phượng Hoàng là tên một cổ trấn thuộc Châu tự trị người Thổ Gia, người Miêu Tương Tây ở phía tây tỉnh Hồ Nam, cách Cát Thủ ( Càn Châu ) khoảng 53 km, địa cấp thị Trương Gia Giới khoảng 280 km. Phượng Hoàng trấn là trung tâm kinh tế, chính trị xã hội của cả vùng. Nằm cạnh con sông Đà Giang…thành cổ còn lưu giữ nhiều thành quách, những dãy phố, những căn nhà cổ, gia trang, văn miếu, đền chùa. Với 1.300 năm tuổi -Phượng Hoàng là một trong những bảo tàng sống về văn hóa các dân tộc.

D1: ĐÀ NẴNG – NGHI XƯƠNG (Ăn tối tự túc)

Chiều 14:00

Đoàn tập trung tại sân bay quốc tế Đà Nẵng, đáp chuyến bay BL1234 Đà Nẵng – Nghi Xương 16:30- 20:30

Xe và HDV đón đoàn tại sân bay Quốc tế Nghi Xương, đưa đoàn di chuyển về khách sạn nghỉ ngơi.

Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn 4* Nghi Xương (Vienna/cùng hạng)

D2: NGHI XƯƠNG – PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng 07:30:  Đoàn dùng điểm tâm, làm thủ tục trả phòng

Đoàn xuất phát di chuyển đến Phượng Hoàng Cổ Trấn

Trưa: Trên đường đi, đoàn dừng chân ăn trưa tại nhà hàng địa phương (Phong vị Nông gia), nghỉ ngơi tại chỗ.

Chiều:  Đến Phượng Hoàng Cổ Trấn (tham quan bên ngoài).

Đoàn tham quan Cảnh đẹp hai bên bờ Đà Giang, nơi có cây cầu đá nhịp bước chân nổi tiếng, tiếp tục tham quan các cảnh điểm.

 • Cầu đá nhảy: được xây dựng vào năm Khang Hy thứ 43 (1704) – là một trong những địa điểm được du khách check-in nhiều nhất. Cây cầu được đổ trụ bằng những cột đá theo nhịp bước chân, có hai luồng đi cho hai chiều ngược nhau.

 • Hồng Kiều: điểm nhấn chính trong bức tranh tổng thể Phượng Hoàng Cổ Trấn, cây cầu nổi tiếng nhất, duyên dáng với kiến trúc cầu có mái che, một chiếc cầu – nhà (tương tự Chùa Cầu – Hội An), được thiết kế theo phong cách “Phượng Hoàng”, biểu tượng đặc trưng của cổ trấn.
 • Ngắm nhìn 4 cây cầu “Tuyết – Vân – Vụ – Phong”: gồm Tuyết Kiều – Vân Kiều – Vụ Kiều – Phong Kiều. Mỗi cây cầu với một nét riêng, tạo nên một bức tranh tuyệt mỹ cho Phượng Hoàng Cổ Trấn bất kể là thời gian nào trong ngày, từ bình minh đến hoàng hôn.
 • Đông Môn Thành Lầu – Khu tường thành cổ nằm hướng Đông của cổ trấn.
 • Điếu Cước Lầu Quần – Cấu trúc nhà của người Miêu và người Thổ Gia, nhà gỗ được xây trên các trụ cao, chia là 3 tầng: sàn bên dưới để nuôi gia cầm, gia súc; tầng giữa là khu nhà ở và tầng trên cùng để làm kho cất giữ lương thực.

Tiếp tục tham quan Tháp Vạn Danh, Phố Thành Bàn.

Tối: Đoàn dùng bữa tại nhà hàng địa phương (ẩm thực Trung Hoa).

Đoàn có thể đi dạo cảm nhận Phượng Hoàng Cổ Trấn về đêm và tham quan Phố Bar. Kết thúc tham quan, đoàn nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Ngủ đêm tại khách sạn 4* Phượng Hoàng (Phượng Đình/Cẩm Tú/cùng hạng)

D3: PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN – TRƯƠNG GIA GIỚI (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng 07:30:  Đoàn dùng điểm tâm và trả phòng khách sạn, đoàn tham gia:

 • Trải nghiệm Du thuyền Đà Giang (thuyền Nông Gia): Nhìn từ trên cao Đà Giang như một dải lụa xanh mềm mại uốn quanh trấnPhượng Hoàng, như huyền ảo và thơ mộng đan xen với nét cổ kính, thanh bình của nơi đây.

Trưa: Quý khách dùng cơm trưa (Ẩm thực Trung Hoa), nghỉ ngơi tại chỗ.

Tiếp tục, đoàn khởi hành đi Trương Gia Giới (khoảng 6,5 giờ) – nơi có phong cảnh thiên nhiên hữu tình cùng núi non hùng vĩ, hang động bí ẩn.

Dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương (ẩm thực địa phương)

Kết thúc, đoàn nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi tại khách sạn 4* Trương Gia Giới (Khải Thiên/Thiên Tử/cùng hạng)

D4: TRƯƠNG GIA GIỚI – THƯỜNG ĐỨC (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Sau khi dùng điểm tâm đoàn khởi hành di chuyển đến tham quan:

 • Cửa hàng đặc sản Trương Gia Giới – ghé cửa hàng thuốc ngâm chân và cửa hàng trà

 • Họa Viện Quân Thanh – Tại đây, du khách có thể tìm thấy tất cả các thể loại tranh bằng cát. Vẻ đẹp của những bức tranh được tạo nên từ bàn tay khéo léo và tỉ mỉ của những nghệ sĩ. Chỉ bằng chất liệu cát nhưng những bức tranh ở đây đều chứa đựng giá trị lịch sử và nghệ thuật vô cùng lớn.

Sau đó tham quan các địa danh và trải nghiệm các công trình đã góp phần tạo nên “Hồn của Vũ Lăng” (thời gian tham quan khoảng 4 giờ):

 • Thiên Môn Sơn: du khách phải vượt qua con đường có 99 khúc cua ngoằn nghèo, sau đó tiếp tục leo thêm 999 bậc thang đá dựng thẳng đến Thiên Môn Động. Du khách sẽ được di chuyển bằng cáp treo. Được biết, đây là cáp treo lên núi dài nhất thế giới, với 98 cabin và chiều dài lên tới 7.455m. Ngồi trên cáp treo, du khách phóng tầm mắt ra ngoài, có thể thấy cây cối xanh tươi, càng lên cao mây mù càng bao phủ. đường đi khá ngoằn ngoèo và đòi hỏi di chuyển khéo léo. (đã bao gồm cáp treo 1 chiều + thang máy + xe điện)

 • Hành lang Quỷ Cốc: Dạo bước trên con đường thuỷ tinh hay còn gọi là Hành Lang Kính (Skywalk) được làm toàn bộ bằng kính trong suốt (bao gồm giày). Tại đây quý khách có thể ngắm nhìn núi non trùng trùng điệp điệp ở độ cao 1400m, cảm giác như đang trên mây và ngắm nhìn vẻ đẹp hùng vĩ của Hành lang Quỷ Cốc và trải nghiệm cảm giác đi bộ trên không.

 • Thiên Môn Động: kỳ quan nổi tiếng nhất của Trương Gia Giới, nơi đây cũng là nơi biểu diễn nhiều lần máy bay xuyên vượt động Thiên Môn và đua nhảy dù quốc tế.

*** Lưu ý: thông thường du khách sẽ di chuyển bằng cáp treo, thang cuốn một chiều, xe sinh thái. Tuy nhiên, vào mùa đông, Thiên Môn Động sẽ đóng cửa do băng tuyết, vì vậy sẽ đổi sang đi cáp treo hai chiều.

Tối: Đoàn dùng cơm với ẩm thực Trung Hoa

*** Gợi ý: Quý khách chọn xem chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc “Thiên Môn Hồ Tiên” – (phí tự túc 380 CNY).

Là chương trình biểu diễn thực cảnh được dàn dừng bơi đạo diễn tài ba Trương Nghệ Mưu với sân khấu được xây dựng giữa hai hẻm núi thuộc Thiên Môn Sơn, có quy mô hoành tráng với diện tích lên tới 10 nghìn mét vuông và được công diễn lần đầu vào tháng 9 năm 2009. Dẫu nắng hay mưa, buổi biểu diễn quy tụ tới hơn 500 diễn viên vẫn được bắt đầu đều đặn vào 8 giờ 20 phút tối, thời lượng kéo dài 90 phút.

Vở kịch được chia thành 5 màn nhỏ:

 • Màn 1: Hồ vương tuyển phi tần
 • Màn 2: Tiên Sơn kì ngộ (cuộc gặp bất ngờ trên núi Tiên)
 • Màn 3: Tương tư đêm trăng
 • Màn 4: Sự trừng phạt của Hồ tộc
 • Màn 5: Ngàn năm đợi chờ

Được dàn dựng rất công phu, hoành tráng, vở kịch thuật lại câu chuyện gặp gỡ tình cờ của chàng tiều phu Lưu Hải và nàng tiên Bạch Hồ Li, câu chuyện tình yêu đầy trắc trở và cảm động giữa người và cáo.

Tiếp đo đoàn di chuyển về Thường Đức. Nghỉ đêm tại khách sạn 4* Thường Đức

D5: THƯỜNG ĐỨC – NGHI XƯƠNG – ĐÀ NẴNG (Ăn sáng, trưa, tối)

Quý khách tham quanSáng- 7h30: Báo thức. Đoàn dùng điểm tâm. Làm thủ tục trả phòng.

 • Hai cửa hàng đặc sản Trương Gia Giới: Trang sức + Lụa
 • Bảo tàng Bạc – là bảo tàng đầu tiên của Trung Quốc trưng bày các đồ trang trí bằng bạc của Thổ Gia và Miêu Gia. Bảo tàng bạc Tương Tây dựa vào nguồn tài nguyên và văn hóa phong phú để liên tục phát triển một loạt các tác phẩm về bạc (sê-ri bạc cổ Tương Tây, bộ ấm trà Life Silver Health, bộ sản phẩm trà sứ bằng bạc), duy trì nhận thức về thương hiệu của Bạc Tương Tây.

Trưa: Đoàn nghỉ ngơi ăn trưa tại nhà hàng địa phương (ẩm thực Trung Hoa).

Chiều: Quý khách tiếp tục tham quan

 • Thành cổ Kinh Châu – xây dựng từ thời Xuân Thu Chiến Quốc, và gắn liền với cuộc tranh đấu của ba nước Ngụy – Thục – Ngôthời Tam Quốc. Kinh Châu Thành Cổ là một trong những thành cổ nhất ở Trung Quốc, bức tường thành được gìn giữ và bảo tồn tương đối tốt (tự  túc chi phí đi xe điện tham quan toàn thành cổ)

 • Quan công Nghĩa Viên – Quý khách sẽ được ngắm nhìn bức tượng Quan Công lớn nhất thế giới tại Kinh Châu Cổ Thành, bức tượng điểu khắc cao 58m, ngụ ý Quan Công qua đời năm 58 tuổi nên được khắc cao 58m, bức tượng nặng 1200 tấn, bên trong dùng thép cố định, bên ngoài dát hơn 4000 miếng đồng. Đôi mắt Quan Công hơi ngà ngà say, không giận mà uy, tư thế uy nghiêm trong gió, tay phải cầm đao dài 70 m

Tối: Dùng bữa tối tại nhà hàng (ẩm thực Di Lăng).

Đoàn di chuyển ra sân bay, đáp chuyến bay BL1235 Nghi Xương – Đà Nẵng 21:30 – 23:35. Kết thúc hành trình 5N4D đầy thú vị.

 

Trên đây là hành trình chi tiết của chuyến du lịch Phượng Hoàng cổ trấn 5 ngày 4 đêm, song để đảm bảo thời gian tham quan những cảnh điểm chính không bị giảm bớt, Hướng dẫn viên có thể điều chỉnh trình tự của các điểm tham quan theo tình hình thực tế.

D1: ĐÀ NẴNG – NGHI XƯƠNG (Ăn tối tự túc)

Chiều 14:00

Đoàn tập trung tại sân bay quốc tế Đà Nẵng, đáp chuyến bay BL1234 Đà Nẵng – Nghi Xương 16:30- 20:30

Xe và HDV đón đoàn tại sân bay Quốc tế Nghi Xương, đưa đoàn di chuyển về khách sạn nghỉ ngơi.

Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn 4* Nghi Xương (Vienna/cùng hạng)

D2: NGHI XƯƠNG – PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng 07:30:  Đoàn dùng điểm tâm, làm thủ tục trả phòng

Đoàn xuất phát di chuyển đến Phượng Hoàng Cổ Trấn

Trưa: Trên đường đi, đoàn dừng chân ăn trưa tại nhà hàng địa phương (Phong vị Nông gia), nghỉ ngơi tại chỗ.

Chiều:  Đến Phượng Hoàng Cổ Trấn (tham quan bên ngoài).

Đoàn tham quan Cảnh đẹp hai bên bờ Đà Giang, nơi có cây cầu đá nhịp bước chân nổi tiếng, tiếp tục tham quan các cảnh điểm.

 • Cầu đá nhảy: được xây dựng vào năm Khang Hy thứ 43 (1704) – là một trong những địa điểm được du khách check-in nhiều nhất. Cây cầu được đổ trụ bằng những cột đá theo nhịp bước chân, có hai luồng đi cho hai chiều ngược nhau.
 • Hồng Kiều: điểm nhấn chính trong bức tranh tổng thể Phượng Hoàng Cổ Trấn, cây cầu nổi tiếng nhất, duyên dáng với kiến trúc cầu có mái che, một chiếc cầu – nhà (tương tự Chùa Cầu – Hội An), được thiết kế theo phong cách “Phượng Hoàng”, biểu tượng đặc trưng của cổ trấn.
 • Ngắm nhìn 4 cây cầu “Tuyết – Vân – Vụ – Phong”: gồm Tuyết Kiều – Vân Kiều – Vụ Kiều – Phong Kiều. Mỗi cây cầu với một nét riêng, tạo nên một bức tranh tuyệt mỹ cho Phượng Hoàng Cổ Trấn bất kể là thời gian nào trong ngày, từ bình minh đến hoàng hôn.
 • Đông Môn Thành Lầu – Khu tường thành cổ nằm hướng Đông của cổ trấn.
 • Điếu Cước Lầu Quần – Cấu trúc nhà của người Miêu và người Thổ Gia, nhà gỗ được xây trên các trụ cao, chia là 3 tầng: sàn bên dưới để nuôi gia cầm, gia súc; tầng giữa là khu nhà ở và tầng trên cùng để làm kho cất giữ lương thực.

Tiếp tục tham quan Tháp Vạn Danh, Phố Thành Bàn.

Tối: Đoàn dùng bữa tại nhà hàng địa phương (ẩm thực Trung Hoa).

Đoàn có thể đi dạo cảm nhận Phượng Hoàng Cổ Trấn về đêm và tham quan Phố Bar. Kết thúc tham quan, đoàn nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Ngủ đêm tại khách sạn 4* Phượng Hoàng (Phượng Đình/Cẩm Tú/cùng hạng)

D3: PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN – TRƯƠNG GIA GIỚI (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng 07:30:  Đoàn dùng điểm tâm và trả phòng khách sạn, đoàn tham gia:

 • Trải nghiệm Du thuyền Đà Giang (thuyền Nông Gia): Nhìn từ trên cao Đà Giang như một dải lụa xanh mềm mại uốn quanh trấnPhượng Hoàng, như huyền ảo và thơ mộng đan xen với nét cổ kính, thanh bình của nơi đây

Trưa: Quý khách dùng cơm trưa (Ẩm thực Trung Hoa), nghỉ ngơi tại chỗ.

Tiếp tục, đoàn khởi hành đi Trương Gia Giới (khoảng 6,5 giờ) – nơi có phong cảnh thiên nhiên hữu tình cùng núi non hùng vĩ, hang động bí ẩn.

Dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương (ẩm thực địa phương)

Kết thúc, đoàn nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi tại khách sạn 4* Trương Gia Giới (Khải Thiên/Thiên Tử/cùng hạng)

D4: TRƯƠNG GIA GIỚI – THƯỜNG ĐỨC (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Sau khi dùng điểm tâm đoàn khởi hành di chuyển đến tham quan:

 • Cửa hàng đặc sản Trương Gia Giới – ghé cửa hàng thuốc ngâm chân và cửa hàng trà
 • Họa Viện Quân Thanh – Tại đây, du khách có thể tìm thấy tất cả các thể loại tranh bằng cát. Vẻ đẹp của những bức tranh được tạo nên từ bàn tay khéo léo và tỉ mỉ của những nghệ sĩ. Chỉ bằng chất liệu cát nhưng những bức tranh ở đây đều chứa đựng giá trị lịch sử và nghệ thuật vô cùng lớn.

Sau đó tham quan các địa danh và trải nghiệm các công trình đã góp phần tạo nên “Hồn của Vũ Lăng” (thời gian tham quan khoảng 4 giờ):

 • Thiên Môn Sơn: du khách phải vượt qua con đường có 99 khúc cua ngoằn nghèo, sau đó tiếp tục leo thêm 999 bậc thang đá dựng thẳng đến Thiên Môn Động. Du khách sẽ được di chuyển bằng cáp treo. Được biết, đây là cáp treo lên núi dài nhất thế giới, với 98 cabin và chiều dài lên tới 7.455m. Ngồi trên cáp treo, du khách phóng tầm mắt ra ngoài, có thể thấy cây cối xanh tươi, càng lên cao mây mù càng bao phủ. đường đi khá ngoằn ngoèo và đòi hỏi di chuyển khéo léo. (đã bao gồm cáp treo 1 chiều + thang máy + xe điện)
 • Hành lang Quỷ Cốc: Dạo bước trên con đường thuỷ tinh hay còn gọi là Hành Lang Kính (Skywalk) được làm toàn bộ bằng kính trong suốt (bao gồm giày). Tại đây quý khách có thể ngắm nhìn núi non trùng trùng điệp điệp ở độ cao 1400m, cảm giác như đang trên mây và ngắm nhìn vẻ đẹp hùng vĩ của Hành lang Quỷ Cốc và trải nghiệm cảm giác đi bộ trên không.
 • Thiên Môn Động: kỳ quan nổi tiếng nhất của Trương Gia Giới, nơi đây cũng là nơi biểu diễn nhiều lần máy bay xuyên vượt động Thiên Môn và đua nhảy dù quốc tế.

*** Lưu ý: thông thường du khách sẽ di chuyển bằng cáp treo, thang cuốn một chiều, xe sinh thái. Tuy nhiên, vào mùa đông, Thiên Môn Động sẽ đóng cửa do băng tuyết, vì vậy sẽ đổi sang đi cáp treo hai chiều.

Tối: Đoàn dùng cơm với ẩm thực Trung Hoa

*** Gợi ý: Quý khách chọn xem chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc “Thiên Môn Hồ Tiên” – (phí tự túc 380 CNY).

Là chương trình biểu diễn thực cảnh được dàn dừng bơi đạo diễn tài ba Trương Nghệ Mưu với sân khấu được xây dựng giữa hai hẻm núi thuộc Thiên Môn Sơn, có quy mô hoành tráng với diện tích lên tới 10 nghìn mét vuông và được công diễn lần đầu vào tháng 9 năm 2009. Dẫu nắng hay mưa, buổi biểu diễn quy tụ tới hơn 500 diễn viên vẫn được bắt đầu đều đặn vào 8 giờ 20 phút tối, thời lượng kéo dài 90 phút.

Vở kịch được chia thành 5 màn nhỏ:

 • Màn 1: Hồ vương tuyển phi tần
 • Màn 2: Tiên Sơn kì ngộ (cuộc gặp bất ngờ trên núi Tiên)
 • Màn 3: Tương tư đêm trăng
 • Màn 4: Sự trừng phạt của Hồ tộc
 • Màn 5: Ngàn năm đợi chờ

Được dàn dựng rất công phu, hoành tráng, vở kịch thuật lại câu chuyện gặp gỡ tình cờ của chàng tiều phu Lưu Hải và nàng tiên Bạch Hồ Li, câu chuyện tình yêu đầy trắc trở và cảm động giữa người và cáo.

Tiếp đo đoàn di chuyển về Thường Đức. Nghỉ đêm tại khách sạn 4* Thường Đức

D5: THƯỜNG ĐỨC – NGHI XƯƠNG – ĐÀ NẴNG (Ăn sáng, trưa, tối)

Quý khách tham quanSáng- 7h30: Báo thức. Đoàn dùng điểm tâm. Làm thủ tục trả phòng.

 • Hai cửa hàng đặc sản Trương Gia Giới: Trang sức + Lụa
 • Bảo tàng Bạc – là bảo tàng đầu tiên của Trung Quốc trưng bày các đồ trang trí bằng bạc của Thổ Gia và Miêu Gia. Bảo tàng bạc Tương Tây dựa vào nguồn tài nguyên và văn hóa phong phú để liên tục phát triển một loạt các tác phẩm về bạc (sê-ri bạc cổ Tương Tây, bộ ấm trà Life Silver Health, bộ sản phẩm trà sứ bằng bạc), duy trì nhận thức về thương hiệu của Bạc Tương Tây.

Trưa: Đoàn nghỉ ngơi ăn trưa tại nhà hàng địa phương (ẩm thực Trung Hoa).

Chiều: Quý khách tiếp tục tham quan

 • Thành cổ Kinh Châu – xây dựng từ thời Xuân Thu Chiến Quốc, và gắn liền với cuộc tranh đấu của ba nước Ngụy – Thục – Ngôthời Tam Quốc. Kinh Châu Thành Cổ là một trong những thành cổ nhất ở Trung Quốc, bức tường thành được gìn giữ và bảo tồn tương đối tốt (tự  túc chi phí đi xe điện tham quan toàn thành cổ)
 • Quan công Nghĩa Viên – Quý khách sẽ được ngắm nhìn bức tượng Quan Công lớn nhất thế giới tại Kinh Châu Cổ Thành, bức tượng điểu khắc cao 58m, ngụ ý Quan Công qua đời năm 58 tuổi nên được khắc cao 58m, bức tượng nặng 1200 tấn, bên trong dùng thép cố định, bên ngoài dát hơn 4000 miếng đồng. Đôi mắt Quan Công hơi ngà ngà say, không giận mà uy, tư thế uy nghiêm trong gió, tay phải cầm đao dài 70 m

Tối: Dùng bữa tối tại nhà hàng (ẩm thực Di Lăng).

Đoàn di chuyển ra sân bay, đáp chuyến bay BL1235 Nghi Xương – Đà Nẵng 21:30 – 23:35. Kết thúc hành trình 5N4D đầy thú vị.

Chương trình du lịch Trung Quốc

PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN – TRƯƠNG GIA GIỚI

(Thời gian: 5 ngày 4 đêm – Phương tiện: Hàng không Jestar+ Ô tô)

CHUYẾN BAY THẲNG TỪ ĐÀ NẴNG

BL1234  Đà Nẵng – Nghi Xương 16:30 -20:30

BL1235 Nghi Xương – Đà Nẵng   21:30 – 23:35

GIÁ TOUR: 11.990.000 VNĐ

Ngày khởi hành Chuyến bay và Giờ bay Giá Tour
Thứ ba, thứ năm, thứ bảy hàng tuần

BL1234  Đà Nẵng – Nghi Xương 16:30 -20:30

BL1235 Nghi Xương – Đà Nẵng   21:30 – 23:35

11.990.000

 

CHƯƠNG TRÌNH BAO GỒM

 • Vé máy bay khứ hồi Đà Nẵng – Nghi Xương bao gồm thuế, phí.
 • Visa đoàn du lịch Trung Quốc.
 • Xe du lịch điều hòa tiêu chuẩn (10-15 người sắp xếp xe 18-22 chỗ; 20-27 người sắp xếp xe 33-37 chỗ; 28-40 người sắp xếp xe 37-49 chỗ ngồi).
 • Khách sạn: tiêu chuẩn 4 Sao (02 khách/ phòng , nếu lẻ nam nữ ghép phòng 03).
 • Ăn uống: bao gồm 4 bữa sáng và 8 bữa chính, mỗi bữa chính tiêu chuẩn 30-40 CNY/ bữa. Bữa sáng ăn tại khách sạn, không ăn các bữa không hoàn tiền, mỗi bữa chính bao gồm 8 món + 1 canh. Thời gian cụ thể các bữa ăn sẽ ghi chi tiết trong lịch trình. Nếu tự ý bỏ bữa, sẽ không được hoàn tiền.
 • Vé tham quan: Bao gồm vé tham quan chính ở các khu thắng cảnh lớn (Cổng chính Thiên Môn Sơn + cáp treo + thang cuốn + xe điện + bọc giầy hành lang kính, Du thuyền Đà Giang, bảo tàng Bạc).
 • Bảo hiểm: đã bao gồm Bảo hiểm du lịch và bảo hiểm Trung Quốc.
 • Mỗi ngày tặng mỗi người 1 chai nước suối.

CHƯƠNG TRÌNH KHÔNG BAO GỒM

 • Không bao gồm chi phí cá nhân phát sinh (phát sinh tại khách sạn: điện thoại, giặt là,..).
 • Trường hợp nam hoặc nữ đơn lẻ, muốn ở 1 phòng riêng (không ghép phòng) buộc phải thu thêm phí phòng đơn 600 CNY/ người.
 • Không bao gồm tiền tips cho lái xe và HDV mỗi người 5 USD/ ngày.
 • Chi phí phát sinh trong trường hợp bất khả kháng.
 • Những chi phí phát sinh khác do cá nhân du khách gây nên: bệnh tật, thương vong … mà phải chịu tổn hại về tài chính công ty sẽ không chịu trách nhiệm.

CHƯƠNG TRÌNH TỰ PHÍ

 • Mê Li Tương Tư: 350 CNY/người
 • Thiên Môn Hồ Tiên: 380 CNY/người

Điểm mua sắm: Trang sức, tơ lụa, thuốc ngâm chân, trà.

PHỤ THU TRẺ EM

 • Trẻ em dưới 2 tuổi: Đồng nhất thu 6.000.000 VND/ trẻ em.
 • Trẻ em từ 2-12 tuổi cần không cần giường đơn thu phí 85% so với giá người lớn.
 • Trẻ em từ 2-12 tuổi cần giường riêng thu phí 100% như người lớn.
 • Trẻ em trên 12 tuổi, thu phí 100% như người lớn.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÍ TOUR

 • Ngay khi đăng kí tour vui lòng cọc 6,000,000vnđ/1 người
 • Thanh toán 100% muộn nhất trước 15 ngày tour khởi hành không tính thứ 7 chủ nhật, nếu quý khách chậm trễ thanh lý, công ty không chịu trách nhiệm về các dịch vụ cam kết trong tour.
 • Hủy tour trước 30 ngày khởi hành nộp phí 90% giá tour
 • Hủy tour trước 15-30 ngày khởi hành nộp phạt 50% giá tour
 • Hủy tour trước 15 ngày khởi hành phạt 100% giá trị tour

Thủ tục visa đoàn đối với khách quốc tịch Việt Nam: Yêu cầu bản gốc hộ chiếu hoặc bản scan hộ chiếu có hình ảnh rõ ràng và tờ khai nhập cảnh được công ty lữ hành cấp mẫu (Lưu ý hộ chiếu phải còn thời hạn trên 6 tháng). Thời gian làm visa đoàn tối thiểu 7 ngày trước khi khởi hành (không tính các ngày nghỉ, lễ tết,…)

 

“Sự hài lòng của quý khách là đích đến của chúng tôi”

Hotline: 0917 200 203 để được tư vấn miễn phí!


Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Du lịch Trung Quốc: Phượng Hoàng Cổ Trấn – Trương Gia Giới”

Tour liên quan

Tour nổi bật